NASGO bằng tiếng việt

Những người đam mê tiền điện tử thân mến,

Nếu bạn đang đọc bài này, có thể bạn yêu thích tiền điện tử. Chúng tôi sắp rơi vào thế khó ở đây và đề nghị bạn hãy tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo trong không gian tiền điện tử.

Nếu như vậy, thì thông tin sau đây có thể rất thú vị với bạn.

Hãy để chúng tôi đưa bạn đến thập niên 90 một lúc. Đó là kỷ nguyên của PC. Việc kinh doanh nhanh chóng chuyển sang máy tính cá nhân. Nhiều công việc được thay thế bằng máy tính.

Những năm 2000 là Kỷ nguyên của tên miền. Kinh doanh chuyển đổi từ ngoại tuyến sang trực tuyến. Địa chỉ tại địa phương biến thành địa chỉ tên miền.

Những năm 2010 là Kỷ nguyên của ứng dụng. Năm 2009, mạng 3G và các Cửa hàng ứng dụng đang phát triển mạnh. Trong khi đó chúng ta có hơn 5 tỷ điện thoại di động trên khắp thế giới.

Những năm 2020 là kỷ nguyên của Blockchain. Các doanh nghiệp thế kỷ 21 phải giải quyết vấn đề NIỀM TIN. Sự minh bạch và dữ liệu không thể đảo ngược là xu hướng mới.

nasgo sharenodes history

Mạng Internet 2.0 phi tập trung mới kết hợp Blockchain và .com và được gọi là BlockCOM.

Bạn có biết internet hoạt động thế nào không? Không dễ để giải thích. Nhưng rất dễ sử dụng. Và đó chính xác là tầm nhìn của NASGO với Blockchain.

Ngày nay, hầu như mọi người đều có một tên miền. 332,4 triệu tên miền đã được tạo trong năm 2017.

Internet 2.0 phi tập trung mới đang cung cấp cái gọi là Tên miền Blockchain (BDomains).

NASGO có tầm nhìn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng dễ dàng các cơ hội to lớn mà Blockchain mang đến. NASGO được gọi là GoDaddy của Blockchain.

Có sự hiện diện trên Blockchain được coi là WEB 3.0. Bạn không biết Blockchain là gì ư? Đó có lẽ là video tốt nhất để giải thích điều này trong vài phút:

Mỗi doanh nghiệp rồi sẽ cần có một BDomain. Dưới đây là dự báo giữa kỳ của NASGO về việc có bao nhiêu tên miền sẽ tồn tại trong năm 2019 và 2020.

bdomain forecast

Điều gì khiến một doanh nghiệp Blockchain nhỏ hoặc vừa sẵn sàng? Cái gọi là Hộp công cụ Blockchain được cung cấp bởi NASGO có giá 700 NSG (350$). NSG là loại tiền được sử dụng để mua tín dụng side chain trên nền tảng NASGO. Bạn có thể giao dịch token NSG trên sàn giao dịch Bitforex.

Hộp công cụ Blockchain sẽ bao gồm ba dịch vụ:

  • Tạo tên miền Blockchain theo yêu cầu
  • Blockchain một công ty về cơ bản là chuyển đổi một trang web đơn giản
  • Token hoá một công ty trong 5 phút

blockchain toolbox

Token hoá các công ty có thể cần một chút giải thích. Token hoá về cơ bản là phát hành các token thương hiệu tùy chỉnh có giá trị thực và có thể được sử dụng để thưởng và khuyến khích khách hàng hoặc thành viên cộng đồng. Đó được gọi là token tiện ích tuân thủ theo SEC.

Trong video này, người đồng sáng lập của NASGO, Eric Tippetts, giải thích tầm nhìn và sứ mệnh của NASGO trong ChainXchange tại Las Vegas 2018:

Vậy làm sao bạn có thể hưởng lợi từ khái niệm đó nếu bạn không sở hữu một doanh nghiệp mà bạn muốn token hóa?

Bạn có thể trở thành thành viên của cộng đồng mua và nắm giữ token SNP của ShareNode (chương trình SharNode). 1 SNP = 2 NSG = 1 USD

Mỗi công ty được token hóa trên mạng ShareNode được đặt trên side chain NASGO, ShareNode phân phối 10.000 tín dụng của họ để thưởng cho Cộng đồng mỗi ngày vì đã chia sẻ và xác thực doanh nghiệp của họ.

Các thành viên tích cực của ShareNode cũng tham gia vào tỷ lệ phần trăm của 2.500 phần thưởng tín dụng SNP được trao cho cộng đồng mỗi khi một công ty mới token hóa trên Mạng Nasgo thông qua cộng đồng ShareNode. Điều này khuyến khích cộng đồng của chúng tôi sử dụng và phát triển danh mục kinh doanh ShareNode.

Các thành viên tích cực của ShareNode sẽ được thưởng tín dụng hàng ngày của Nasgo NSG vì đã giúp xây dựng cộng đồng ShareNode doanh nghiệp. 5% chi phí của Tín dụng Quảng cáo ShareNode sẽ quay lại cộng đồng trong các khoản tín dụng NSG.

Nó có ý nghĩa gì đối với một nhà đầu tư thụ động?

Bạn sẽ nhận được 0,0008 NSG cho mỗi SNP bạn sở hữu, bất cứ khi nào một công ty mới được token hóa. Số lượng công ty được mã hóa mỗi tuần được giới hạn ở mức 1.000. Điều đó có nghĩa là thu nhập thụ động của bạn sẽ được giới hạn ở mức 8% mỗi tuần.

Nó có ý nghĩa gì đối với một thành viên tích cực?

Nếu bạn giới thiệu ShareNode cho người khác, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng dựa theo khoản đầu tư dòng đầu tiên và 5% dựa trên nhà đầu tư dòng thứ hai.

Nếu bạn trở thành đại sứ, bạn sẽ có quyền nhận được các khoản hoa hồng được thanh toán ở mức vô hạn. Bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch trao thưởng chi tiết ở đây.

Bạn muốn biết làm sao để trở thành thành viên ShareNode? Bấm vào đây.

Trân trọng,

Đội ngũ NASGO Toàn cầu